Kế toán máy

 

Lớp học Kế toán máy tại TRUNG TÂM ĐẠO TẠO KẾ TOÁN ACA là một trong những Khóa học kế toán trên phần mềm FAST thực tế và tốt nhất tại Đà Nẵng. Dạy thực hành lập các sổ và báo cáo tài chính trên FAST,… bằng hóa đơn, chứng từ thực tế.

Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng nhiều vào công việc của người kế toán. Với ưu điểm chính xác, giảm thiểu thời gian làm việc, giúp tiết kiệm chi phí cho bộ máy kế toán, quản lý sổ sách thuận lợi và khoa học, … nên hầu hết kế toán và Doanh nghiệp đã tiến hành hạch toán bằng phần mềm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán nhưng được sử dụng nhiều nhất là phần mềm kế toán FAST,…. Vì phần mềm này thường xuyên cập nhật theo các luật kế toán và luật thuế mới nhất bên cạnh đó cũng khá dễ dàng sử dụng, bạn có thể làm được cho nhiều DN chỉ trên phần mềm FAST.

Hiểu được điều đó, TRUNG TÂM ĐẠO TẠO KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ACA đã khai giảng Khóa học Kế toán máy, hạch toán trên hóa đơn, chứng từ thực tế.

Nội dung khóa học Kế toán máy:

Trong khóa học này các bạn sẽ không phải học lại phần nguyên lý – nghiệp vụ kế toán, các bạn sẽ được nhận 01 bộ hóa đơn, chứng từ thực tế của các DN đang hoạt động như: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu… Các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành làm tất cả công việc của người kế toán trên phần mềm FAST theo đúng 1 quy trình chuẩn như sau:

– Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kế toán FAST.

– Tìm hiểu về phần mềm: Các phân hệ của phần mềm.

– Thực hành tạo dữ liệu kế toán mới trên phần mềm: Thiết lập thông tin, mã hóa các thông tin, …

– Thực hành thiết lập các danh mục cho dữ liệu kế toán mới như: Danh mục tài khoản, khách hàng, nhà cung cấp, công cụ dụng cụ, tài sản cố định, vật tư, hàng hóa, thành phẩm, chi phí, …

– Thực hành hạch toán và nhập các nghiệp vụ kinh tế phát sinh hàng ngày như:

* Thu, chi tiền mặt, tiền gửi, thanh toán công nợ với khách hàng, và nhận tiền KH thanh toán qua giao dịch tiền mặt hoặc chuyển khoản, …

* Nhập dữ liệu NVL xuất kho vào phục vụ sản xuất căn cứ vào nhu cầu thực tế cần SX trong tháng, thành phẩm, …

* Nhập hoá đơn chứng từ mua nguyên vật liệu vào nhập kho theo giá vốn nhập kho, ghi nhận công nợ và quản lý công nợ phải trả. Hoá đơn chứng từ xuất kho thành phẩm, bán hàng, ghi nhận doanh thu bán hàng, các khoản thuế phải nộp, công nợ và quản lý công nợ phải thu.

– Thực hành làm các công việc cuối tháng:

* Thực hành tính giá hàng tồn kho hàng hoá, vật tư, thành phẩm, nhập –  xuất – tồn kho trong tháng.

* Thực hành làm các bút toán kết chuyển cuối tháng như: tiền lương và các khoản trích theo lương, thuế, …

* Thực hành tính và phân bổ, trích khấu hao TSCĐ, chi phí trả trước, …

– Cách kiểm tra, đối chiếu kết quả các loại sổ tổng hợp như: Nhật ký chung, giúp DNsổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, sổ công nợ phải thu, phải trả, …

– Thực hành làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ.

– Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm: Bảng cân đối phát sinh tài khoản kế toán, bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, bản thuyết minh báo cáo tài chính.

– Thực hành sao lưu, phục hồi dữ liệu kế toán, in sổ kế toán.

– Dạy các thủ thuật cân đối lãi lỗ kế toán, cách đọc và phân tích báo cáo tài chính, …

 

Chú ý: Lớp phần mềm kế toán FAST chỉ dạy các bạn cách lên sổ sách và lập báo cáo tài chính trên phần mềm FAST, các bạn muốn học kê khai thuế, lâp báo cáo thuế, báo cáo quyết toán thuế có thể tham gia lớp: Kế toán thực hành – Báo cáo thuế – Báo cáo tài chính

Phương pháp giảng dạy thực tế:

– Các bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán FAST dưới sự hướng dẫn của giáo viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các DN.

– Một lớp học kế toán trên phần mềm FAST chỉ có từ 10 – 15 học viên, tuần học 3 buổi 2-4-6 hoặc 3-5-7. Có 2 ca: Sáng từ 8h – 10h, và tối từ 18h – 20h. Ngoài ra còn có các lớp Kế toán máy học kèm với thời gian linh động theo nhu cầu của học viên.

Cam kết: Đào tạo tới khi các bạn lên được báo cáo tài chính và làm được việc kế toán trên phần mềm FAST mới thôi, không giới hạn số buổi học, mỗi học viên 1 máy tính. Cụ thể: học xong thời gian dự kiến là 12 buổi mà các bạn vẫn chưa làm được việc thì có thể ở lại học tiếp mà không phải đóng thêm phí. Các bạn có phát sinh công việc ngoài dự kiến, không theo tiếp được chương trình học sẽ được bảo lưu, học bù buổi còn thiếu.

Sau khi hoàn thành khóa học, dựa vào năng lực và thái độ của học viên, các bạn sẽ được tư vấn giới thiệu việc làm. Cấp chứng nhận kế toán máy xác nhận tương đương 2 năm kinh nghiệm.

Học phí: 1.000.000đ

Hiện tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ACA đang giảm học phí cho các bạn học viên tham gia khóa học Kế toán máy:

* Giảm 30% học phí cho tất cả học viên học đã hoàn thành lớp Kế toán thực hành – BCT – BCTC tại Trung tâm Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp ACA.

* Giảm 50% học phí cho học viên có kết quả học tập xuất sắc nhất của mỗi lớp Kế toán thực hành – BCT – BCTC tại Trung tâm Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp ACA.

Hỗ trợ cài đặt phần mềm trên laptop cá nhân cho các bạn học viên có nhu cầu. 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ACA

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP!

Địa chỉ: 23/1 Lý Tự Trọng, Đà Nẵng

ĐT: 02363.889.819 – 02363.889.859

DĐ: 0905.023.143 ( Mrs. Tin) – 0905.472.583 (Mrs. Hưng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *